BIMIPHARMA nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019” -

BIMIPHARMA nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”

Ngày 12/10/2019, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế tổ chức Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 8 được truyền hình trực tiếp trên trên kênh VTC10 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tại Hà Nội.

Là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “ Hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu tại Lễ trao giải

Chương trình dành được triệu sự quan tâm theo dõi của nhiều quý vị khán giả trên cả nước, và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, BIMIPHARMA vinh dự được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Theo đó, danh sách các sản phẩm đạt giải của BIMIPHARMA gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bimisur và Maxking 04.

Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Giám đốc BIMIPHARMA đại diện nhận giải thưởng ” Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Vinh dự đạt giải thưởng” Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019″ thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIMISUR là sản phẩm dành cho người bị đái tháo đường, người có nguy cơ mắc các biến chứng của bệnh đái tháo đường như: tê bì chân tay, đục thủy tinh thế… BIMISUR giúp hỗ trợ giảm đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh đái tháo đường.

Sản phẩm nhận giải thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIMISUR

Cùng với BIMISUR, thực phẩm bảo vệ sức khỏe MAXKING 04 là sản phẩm nhận giải năm nay. MAXKING 04 dành cho trẻ em, người lớn có thói quen ăn ít rau (thiếu chất xơ), hay bị táo bón, đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu. MAXKING 04 là sự kết hợp của 2 thành phần chính inulin (Chất xơ thiên nhiên) và FOS giúp bổ sung chất xơ thiên nhiên, giúp ổn định hệ tiêu hóa. Cải thiện tình trạng táo bón, khó tiêu, làm mềm phân,giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sản phẩm nhận giải thực phẩm bảo vệ sức khỏe MAXKING 04

Đi vào hoạt động từ năm 2011, BIMIPHARMA đã và đang nỗ lực phát triển không ngừng nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm. Với phương châm “ Sản phẩm tinh tế – Phân phối niềm đam mê” BIMIPHARMA cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, uy tín vì sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là thành quả công nhận cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng của BIMIPHARMA cũng như chứng minh vị thế chất lượng sản phẩm của BIMIPHARMA đối mang tới cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *