BIMIPHARMA QUYẾT TÂM CHIA TAY DỊCH BỆNH COVID-19
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ngay từ khi dịch bệnh tái bùng phát lần thứ 3 tại Việt Nam, Công ty CP Thương mại Dược phẩm Bình Minh luôn chủ động, tích cực trong công tác quản lý và theo dõi tình trạnh sức khỏe của nhân viên, đồng thời yêu cầu toàn bộ nhân viên nghiêm túc thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch bệnh.

BIMIPHARMA yêu cầu các bộ phận chuyên môn tổ chức đo thân nhiệt trước khi vào cơ quan làm việc, nhắc nhở nhân viên, người lao động chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về khoảng cách trong quá trình làm việc, không tụ tập đông người và khai bao chính xác lịch trình di chuyển của bản thân trên các ứng dụng do Bộ Y tế cung cấp. Yêu cầu kê khai, đề xuất xét nghiệm với những trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở…
Xác định công tác tuyên truyền, nâng cao kiến thức, đặc biệt là ý thức tự giác của mỗi CBCNV luôn được đặt lên hàng đầu, Ban lãnh đạo công ty chỉ đạo các bộ phận chuyên môn thường xuyên phổ biến cho mọi người về cách phòng, chống dịch bệnh, quy định về sử dụng khẩu trang, nước rửa tay y tế trước khi làm việc.
Với quy mô lớn và số lượng nhân viên đông đảo, Dược phẩm Bình Minh chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng phương án giả định tình huống công ty có người bị nhiễm hoặc tiếp xúc gần với nguồn bệnh để khẩn trương có giải pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời, hạn chế lây nhiễm chéo.
Bằng sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng những giải pháp đồng bộ, xuyên suốt, tính đến thời điểm hiện tại đã, BIMIPHARMA đang thực hiện rất tốt công tác “chia tay” COVID, tạo được tâm lý an tâm cho khách hàng, nhân viên, đồng thời ổn định việc phát triển sản xuất, kinh doanh đảm bảo cung cấp đủ sản phẩm cho người tiêu dùng cũng như thu nhập của người lao động.
Mỗi cá nhân hãy nâng cao ý thức, trách nhiệm để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và gia đình. Cùng BIMIPHARMA thực hiện sứ mệnh chăm lo và bảo vệ sức khỏe cộng đồng – Chung tay vì cuộc sống tươi đẹp!
Công ty CP Thương mại Dược phẩm Bình Minh
Sản phẩm tinh tế - Phân phối niềm đam mê

XEM THÊM


 
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM BÌNH MINH
 
  Địa chỉ: Tân Sơn, Tân Dĩnh, Lạng Giang,Bắc Giang.
  Hotline: 1800 6830 - 0247 303 6830

 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN