Chính sách bán hàng

  1. Chính sách bán hàng
  • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.
  • Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Nhà máy BMP PHARMA, các nguyên phụ kiện đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín.
  • Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  • Các lô hàng được phân phối cho các đại lý hoặc bán lẻ đều được kiểm nghiệm chất lượng uy tín trước khi xuất xưởng và được sự cấp phép của Nhà nước.
  1. Giá cả sản phẩm

Với chính sách giá cả công khai được niêm yết tại cửa hàng và Website, Chúng tôi cam kết luôn mang đến một giá cả cạnh tranh nhất cho mọi sản phẩm công ty bán ra:

  • Giá bán niêm yết trên mạng (Website) là giá bán đã bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có).
  • Giá bán cho đại lý là giá bán niêm yết được chiết khấu riêng phần trăm theo bảng chiết khấu Công ty đề xuất thoả thuận. Các đại lý liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin qua email admin@banthuoc.net, chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ trực tiếp.
  • Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng. 

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với Quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ