Đôi nét
Về BIMIPHARMA

Với khát khao hiện thực hóa sứ mệnh kết hợp tinh hoa dược học truyền thống cùng nền y học thế giới, Dược phẩm Bình Minh luôn muốn mang đến cho người bệnh những sản phẩm dẫn đầu thị trường về cả chất lượng, mẫu mã.

Mang trên mình sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng và mong muốn nâng cao chất lượng dược phẩm Việt, tháng 5 năm 2011, Dược sĩ Nguyễn Thị Hải Yến đã thành lập Công ty CP Thương mại Dược phẩm Bình Minh (với tên giao dịch quốc tế là BIMIPHARMA). Đây là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của những sản phẩm tiên phong kết hợp thảo dược Việt cùng hoạt chất có nghiên cứu khoa học trên thế giới.

 

NHỮNG NGÀY ĐẦU KHỞI NGHIỆP

Từ khi mới thành lập, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường, bất chấp gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo công ty cùng với cán bộ công nhân viên vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất vì mục tiêu Sức khỏe Cộng đồng và sau đó là khẳng định uy tín, thương hiệu của mình. Đổi lại, sau 5 năm hoạt động, đến 2015, sản phẩm của Bình Minh đã phủ rộng toàn miền Bắc. Và đến năm 2020, sản phẩm đã phân phối rộng khắp cả nước. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho từng sản phẩm sản xuất ra, áp dụng dây truyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, lựa chọn khắt khe nguyên liệu đầu vào, luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh, mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Với chủ trương sức khỏe cộng đồng là hàng đầu, chỉ có chất lượng thực sự của sản phẩm mới giúp BIMIPHARMA vững bước và phát triển. Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở hạ tầng thì chúng tôi cũng luôn chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự đảm bảo giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc.

VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, Doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực, xây dựng thương hiệu vững mạnh. Với sự tin yêu, lựa chọn sử dụng, hài lòng về sản phẩm của BIMIPHARMA, chúng tôi đã có vinh dự được cung cấp sản phẩm cho các đơn vị, cơ quan có uy tín, tuyến điều trị cao nhất là các Bệnh viện tại tuyến Trung Ương. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình sản xuất, quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ với phương châm: “Sản phẩm tinh tế, phân phối niềm đam mê”.

Tầm nhìn đến 2025: Dược phẩm Bình Minh phấn đấu trở thành một trong các Công ty dược phẩm đứng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của  người Việt, và khẳng định vị thế, uy tín trong Ngành Dược.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu sản xuất 100 triệu hộp sản phẩm ra thị trường, năm 2020, Bình Minh đã xây dựng riêng nhà máy sản xuất dược phẩm tại tỉnh Bắc Giang với diện tích gần 1 ha, đạt tiêu chuẩn GMP đó là BMP PHARMA.

Quy mô đầu tư xây dựng ban đầu của BMP PHARMA là 100 tỷ đồng, với đầy đủ các dây chuyền sản xuất như: viên nang mềm, nang cứng, viên nén, dạng gói bột, gói cốm, đóng chai, đóng lon, chiết xuất dược liệu và mỹ phẩm. Cho đến hiện nay, công ty tự hào đã có trên 100 dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Dự kiến đến hết năm 2022, BIMIPHARMA có thêm nhiều sản phẩm mới, kế hoạch nâng số lượng dòng sản phẩm phân phối đến hết 2022 là 100 dòng sản phẩm chất lượng.

BƯỚC NGOẶT CHUYỂN MÌNH

Ngày 12/10/2019, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế tổ chức Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 8 được truyền hình trực tiếp trên trên kênh VTC10 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tại Hà Nội, nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng” về thực phẩm chức năng. Được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, Bình Minh vinh dự được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Theo đó, danh sách các sản phẩm đạt giải của BIMIPHARMA bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIMISUR MAXKING 04. Đi vào hoạt động từ năm 2011, BIMIPHARMA đã và đang nỗ lực phát triển không ngừng nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm. Với phương châm “Sản phẩm tinh tế – Phân phối niềm đam mê”, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, uy tín vì sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là thành quả công nhận cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng của BIMIPHARMA cũng như chứng minh vị thế chất lượng sản phẩm mang tới cộng đồng.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Đến với chúng tôi, môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm là chọn lựa tốt nhất cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. BIMIPHARMA là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức, ý tưởng vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty. Trong quá trình đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình từ đồng nghiệp và cấp quản lý trong một tổ chức bình đẳng, năng động và nhiệt huyết.
Chính sách lương thưởng rõ ràng, minh bạch, không chỉ được đào tạo đầy đủ kiến thức về sản phẩm mà bạn còn đào tạo về các kĩ năng cơ bản và nâng cao của nghề. Đó là những kiến thức nền tảng giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong chính tại BIMIPHARMA.
Bạn còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động team building, du lịch hằng năm, tổng kết công ty.
Không chỉ dừng ở đó, bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ phía công đoàn công ty như: hiếu hỉ, ốm đau, thai sản, sinh nhật, lễ tết.