Nghiên Cứu
Phát Triển

BIMIPHARMA luôn ý thức về sứ mệnh: ” Nâng tầm dược phẩm Việt” khát khao hiện thực hóa  kết hợp tinh hoa dược học truyền thống cùng nền y học thế giới, không ngừng nghiên cứu, học tập  với mong muốn mang đến cho người bệnh những sản phẩm dẫn đầu thị trường không chỉ ở mẫu nhãn đẹp, tinh tế mà còn cả chất lượng.

Thành công đầu tiên của BIMIPHARMA là tạo ra bào tử lợi khuẩn công nghệ cao Bimilac giúp cải thiện nhanh chóng rối loạn khuẩn ruột và dung dịch bù nước điện giải Bimilyte, dạng ống hút đầu tiên tại Việt Nam tuân theo tiêu chuẩn nồng độ thẩm thấu thấp đúng khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới. Thông thường, chu kì tồn tại của một sản phẩm chỉ kéo dài 3-5 năm. Tuy nhiên, sau 10 năm phát triển, Bimilac và Bimilyte vẫn là 2 sản phẩm đứng vững và có mặt tại các bệnh viện tuyến đầu như: Bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viên E, bệnh viện Da Liễu, bệnh viện Thanh Nhàn và các BV Sản nhi tuyến tỉnh, được các bác sĩ và dược sĩ tin dùng và tư vấn cho hàng ngàn bệnh nhân.

Tiếp nối sự thành công đó, BIMIPHARMA tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm uy tín và được cấp bằng công nhận sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng như: Viên tiểu đường Bimisur, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bimigold, Maxking 01 – giúp trẻ khỏe mạnh, ăn ngon, Maxking 04 – giúp hỗ trợ điều trị táo bón.

Năm 2021, với 37 Thạc sĩ, dược sĩ đại học, cao đẳng, trung cấp dày dặn kinh nghiệm cùng khát khao, niềm đam mê chinh phục những sản phẩm mới, với những tính ứng dụng cao, tiện lợi chưa có mặt trên thị trường, BIMIPHARMA  hứa hẹn cho ra đời loạt sản phẩm tối ưu, chất lượng đến tay người tiêu dùng, bởi niềm tin, sự tin tưởng, ủng hộ của các Quý đối tác, Quý khách hàng và người tiêu dùng đã luôn đồng hành cùng BIMIPHARMA.

Đội Ngũ
Nhân Sự

Quản Lý
Chất Lượng