Quản Lý
Chất Lượng

Bằng tất cả niềm đam mê, với khát khao hiện thực hóa mục tiêu sản xuất 100 triệu hộp sản phẩm ra thị trường, năm 2020, BIMIPHARMA đã xây dựng riêng nhà máy sản xuất dược phẩm tại tỉnh Bắc Giang với diện tích hơn 1 ha, đạt tiêu chuẩn GMP đó là nhà máy BMP PHARMA.

Quy mô đầu tư xây dựng ban đầu của BMP PHARMA là 100 tỷ đồng, với đầy đủ các dây chuyền sản xuất như: viên nang mềm, nang cứng, viên nén, dạng gói bột, gói cốm, đóng chai, đóng lon, chiết xuất dược liệu và mỹ phẩm. Cho đến hiện nay, công ty tự hào đã có trên 100 dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Dự kiến đến hết năm 2022, BIMIPHARMA có thêm nhiều sản phẩm mới, kế hoạch nâng số lượng dòng sản phẩm phân phối đến hết 2022 là 500 dòng sản phẩm chất lượng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tôn trọng và nghiêm túc với đam mê cháy bỏng, bằng tất cả tình yêu BIMIPHARMA gửi gắm qua những sản phẩm như một lời tri ân sâu sắc tới Quý đối tác, Quý khách hàng và người tiêu dùng đã và đang luôn đồng hàng, theo dõi chúng tôi trong những năm sắp tới.

Nghiên Cứu
Phát Triển

Đội ngũ
Nhân sự