Trao thưởng chiến binh xuất sắc nhất chương trình “Chiến Binh 1way” -

Trao thưởng chiến binh xuất sắc nhất chương trình “Chiến Binh 1way”

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Công ty CP Thương mại Dược phẩm Bình Minh (với tên giao dịch quốc tế là BIMIPHARMA) không ngừng ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của toàn bộ CBCNV, đồng thời tổ chức các Chương trình trao quà khen thưởng cho những nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý và hàng năm.
Chính vì vậy, ngày 7/1/2021, Ban lãnh đạo Công ty đã có buổi tuyên dương và trao giải cho Chiến binh xuất săc nhất của “CHIẾN BINH 1WAY” – chương trình tặng thưởng cho nhân viên có doanh số bán sản phẩm Siro ho 1WAY cao nhất trong Quý 4/2020. Người dành được giải thưởng là Trình dược viên Nguyễn Thị Dung với thành tích vô cùng ưu tú. BIMIPHARMA trân trọng cảm ơn bạn vì những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Đây sẽ là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CBCNV để cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình. Bên cạnh đó, Công ty cũng xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên đã đạt thành tích tốt trong Quý 4/2020, chúc cho toàn thể nhân viên thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành cùng BIMIPHARMA trên những chặng đường thành công trong tương lai.
Trân trọng!
Công ty CP Thương mại Dược phẩm Bình Minh
Sản phẩm tinh tế – Phân phối niềm đam mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *