Tuyển Dụng Kế Toán Thuế -

Tuyển Dụng Kế Toán Thuế

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI
Với khát vọng tiên phong nâng cao chất lượng – mở rộng thị trường, BIMIPHARMA tự hào là Công ty Dược phẩm an toàn với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất đạt chuẩn GMP quốc tế, uy tín hàng đầu Việt Nam. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

 BIMIPHARMA là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức, ý tưởng vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty. 
Chính sách lương thưởng rõ ràng, minh bạch, không chỉ được đào tạo đầy đủ kiến thức về sản phẩm mà bạn còn đào tạo về các kĩ năng cơ bản và nâng cao của nghề. Đó là những kiến thức nền tảng giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong chính tại BIMIPHARMA.

Bạn còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động team building, du lịch hằng năm, tổng kết công ty; nhận được sự quan tâm từ phía công đoàn công ty như: hiếu hỉ, ốm đau, thai sản, sinh nhật, lễ tết.

Khởi nghiệp với niềm đam mê, thành công nhờ đồng tâm hiệp lực và luôn gửi gắm sự tinh tế trong từng mẫu mã, chất lượng vào mỗi sản phẩm, BIMIPHARMA luôn tin rằng, con người là yếu tố trung tâm, yếu tố cốt lõi làm nên thành công đó. Chính vì vậy, việc kiến tạo một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cơ hội phát triển cao và khen thưởng cá nhân xuất sắc là điều mà ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng.

 

Job nhân sự mới – Apply liền tay, chớp ngay cơ hội

Chỉ cần một chiếc CV nhỏ xinh gửi vào mail: tuyendung.bimipharma@gmail

Bạn sẽ có ngay một cơ hội tốt tại ngôi nhà BIMIPHARMA

Mọi chi tiết liên hệ Ms Yến- Chuyên viên tuyển dụng: 0349 538 648

Địa điểm làm việc: Tân sơn- Tân Dĩnh- Lạng Giang- Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *